(028) 66755204

489A/23/183 Huỳnh Văn Bánh,
P.13, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Y Sinh Nam Anh được thành lập vào tháng 11 năm 2011 bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực công nghệ y sinh, công nghệ sinh học, thực phẩm và thiết bị thí nghiệm. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: an toàn vệ sinh thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ sinh học và y tế bằng việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm ứng dụng các kỹ thuật hiện đại như ELISA, PCR, Real-time PCR,…
Chúng tôi dồn hết tâm trí, kinh nghiệm vào việc quảng bá và kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao của các hãng nổi tiếng về lĩnh vực y sinh và sinh học phân tử trên thế giới như:
- GenetBio: chuyên cung cấp các nguyên liệu trong sinh học phân tử: tách chiết, tinh sạch DNA/RNA/Plasmid, Taq polymerase, master mix,…
- KogeneBiotech: chuyên cung cấp các bộ kit PCR & Realtime PCR giúp kiểm tra vi sinh vật trong thực phẩm, môi trường,bệnh trên động-thực vật, y tế.
- Automation Diagnostics: chuyên cung cấp các bộ kit ELISA đánh giá & kiểm tra các chất dư lượng kháng sinh, độc chất trong thực phẩm và y tế.
Phương châm của chúng tôi là “luôn theo đuổi không ngừng chất lượng sản phẩm” dựa vào kinh nghiệm và sự tín nhiệm của khách hàng.
Công Ty TNHH Công Nghệ Y Sinh Nam Anh luôn xứng đáng là đối tác lâu dài của quý khách hàng với 4 tiêu chuẩn:
Sự quản lý, mối quan hệ, năng lực và sản phẩm, sự nhiệt tình.
Với châm ngôn làm “kim chỉ nam” chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ và hậu mãi tốt nhất cho quý khách.
Công ty TNHH Công Nghệ Y Sinh Nam Anh quan niệm rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng – dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, sự hòa hợp và hợp tác chặt chẽ như là một đối tác tin cậy của quý khách.